Chi đoàn cơ sở Sở Tư pháp tổ chức hoạt động chào mừng "Tháng thanh niên năm 2024"
Thiết thực chào mừng "Tháng thanh niên năm 2024" và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Ngày 23/03/2024, Chi đoàn cơ sở Sở Tư pháp phối hợp với Chi đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Chi đoàn cơ sở Toà án nhân dân tỉnh, Chi đoàn cơ sở Sở Nội vụ, Chi đoàn cơ sở Sở Xây dựng và Đoàn cơ sở Trại giam Thạnh Hòa tổ chức các hoạt động ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hội thao, văn nghệ.

23.3a.JPG

Đến dự hoạt động có Ông Trương Văn Nghị - TUV- Bí thư Đảng ủy - Viện Trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, bà Phan Thị Mỹ Dung - TUV - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Tư pháp cùng đại diện các đơn vị phối hợp.

23.3b.JPG

23.3c.JPGHội thao diễn ra với 2 môn gồm bóng đá mini nam và bóng chuyền hơi nam – nữ. Tại môn bóng đá mini nam, 4 đội bóng tham dự thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra đội bóng vô địch. Kết thúc các trận đấu, đội bóng liên minh của Chi đoàn cơ sở Sở Tư pháp đã giành giải nhì cả 2 nội dung bóng đá mini nam và bóng chuyền hơi nam – nữ tại Hội thao chào mừng "Tháng thanh niên năm 2024" và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

23.3e.JPG

23.3f.JPG

23.3g.JPG

Hội thao không chỉ là hoạt động thiết thực chào mừng Tháng Thanh niên; kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mà còn là dịp để đoàn viên các chi đoàn rèn luyện sức khoẻ, phát huy tinh thần thể dục, thể thao và duy trì đoàn kết hữu nghị giữa các tổ chức đoàn, tạo không khí vui tươi, thư giãn sau những giờ làm việc vất vả./.

Chi đoàn cơ sở Sở Tư pháp