Xây dựng Thánh thất Họ đạo Cao đài Tây Ninh Vĩnh Hưng.
Theo đề nghị của Họ đạo Cao đài Tây Ninh Vĩnh Hưng và ý kiến thống nhất của Hội thánh Cao đài Tòa Thánh Tây Ninh, chấp thuận của UBND huyện Vĩnh Hưng và Ban Tôn giáo – Sở Nội vụ.

Ngày 21/7/2014, Sở Xây dựng đã có văn bản trình UBND tỉnh Long An xem xét chấp thuận cho Họ đạo Cao đài Tây Ninh Vĩnh Hưng xây dựng Thánh thất trên khu đất có diện tích 5.547 m2 tại thửa đất số 570, tờ bản đồ số 11, xã Thái Trị, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An.

Khi có chủ trương của UBND tỉnh, Sở Xây dựng sẽ xem xét cấp phép xây dựng thánh thất theo quy định.

Nguồn: Văn bản 1732/SXD-ĐT